Trang chủ » Qatar Airways cập nhật thông tin về yêu cầu test covid trước khi đến các quốc gia Pháp – Hoa Kỳ

Qatar Airways cập nhật thông tin về yêu cầu test covid trước khi đến các quốc gia Pháp – Hoa Kỳ

by admin

Hai quốc gia Pháp và Hoa kỳ yêu cầu hành khách test Covid trước khi thực hiện chuyến bay đến các thành phố, vì thế hành khách khi đặt vé máy bay Qatar Airways đi Pháp và Hoa Kỳ hãy lưu ý. Hãng hàng không Qatar Airways xin cập nhật thông tin về yêu cầu test covid trước khi đến các quốc gia sau:

tsst covid truoc khi den phap hoa ky

Nhập cảnh tại Pháp:

  • Có hiệu lực từ ngày 18 tháng 1 năm 2021, toàn bộ hành khách bắt buộc phải có RT-PCR âm tính với Covid-19, mẫu thử lấy trong vòng 72 giờ so với giờ khởi hành của chuyến bay đầu tiên. Những trường hợp không thể thực hiện xét nghiệm vui lòng liên hệ Đại Sứ quán để xin giấy thông hành lãnh sự
  • Giấy xác nhận RT-PCR bằng tiếng An hoặc tiếng Pháp
  • Sau khi đến Pháp khách sẽ cách ly tại nhà. Những trường hợp dùng giấy thông hành lãnh sự sẽ cách ly khách sạn, khách tự túc chi phí.

Nhập cảnh tại Hoa Kỳ:

  • Từ ngày 26 tháng 1 năm 2021, Hoa Kỳ sẽ đưa ra yêu cầu về chứng chỉ y tế cho hành khách.
  • Hành khách phải có giấy chứng nhận y tế với kháng nguyên vi rút Coronavirus (COVID-19) âm tính hoặc kết quả xét nghiệm NAAT. Mẫu thử được thực hiện ít nhất 3 ngày trước khi khởi hành từ điểm lên máy bay đầu tiên. Thông tin chi tiết về hành khách (ví dụ: tên và ngày sinh) trong giấy chứng nhận phải khớp với thông tin được nêu trong hộ chiếu hoặc giấy thông hành khác; và
  • Kết quả xét nghiệm phải ghi rõ “âm tính/nagative” hoặc “không phát hiện/not detected”, nếu đánh dấu “không hợp lệ/invalid” thì không được chấp nhận.
  • Không áp dụng cho hành khách dưới 2 tuổi;

Lưu ý: Quy định có thể thay đổi liên tục mà không báo trước. Đại lý vui lòng kiểm tra yêu cầu của các quốc gia về giấy tờ thủ tục tại website của IATA để có thông tin cập nhật nhất: https://www.iatatravelcentre.com/world.php hoặc liên hệ văn phòng hãng để được trợ giúp.

Dịch vụ đặt vé máy bay Qatar Airways uy tín

Để sở hữu được cho mình tấm vé máy bay Qatar Airways giá rẻ chất lượng, hành khách nên tìm đến cho mình một đại lý uy tín. Vietnamtickets – đại lý cấp 1 của hãng hàng không Qatar Airways, một trong những công ty cung cấp vé máy bay quốc tế lớn nhất thị trường Việt Nam hiện nay.

Website: … có chức năng tìm kiếm chuyến bay và giá vé thông minh. Hệ thống của chúng tôi tích hợp các tiện ích hiện đại giúp người dùng tra cứu và so sánh ngày bay, giờ bay, giá vé chi tiết từng chặng bay của tất cả các hãng hàng không.

Hành khách chỉ cần liên hệ trực tiếp đến hotline: 028 3936 2020, các chuyên viên phòng vé sẽ tư vấn chi tiết nhất về những dịch vụ như: tìm chuyến bay, hoàn đổi vé máy bay Qatar Airwyas, mua thêm hành lý ký gửi,…

 VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

vietnamtickets

You may also like

Nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau.

Mỗi con người là một nguồn tri thức vô cùng phong phú, đa dạng và Có những bài học đến từ trải nghiệm.

Hãy cùng chia sẻ, cùng học hỏi để mỗi chúng ta hoàn thiện bản thân.

Đăng ký nhận thông báo

Theo dõi trang để biết các bài đăng mới, mẹo và chia sẻ mới. Hãy luôn cập nhật!

A Technology Company – All Right Reserved.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00