Trang chủ » Eva Air: Thông Báo Khẩn về chính sách nhập cảnh Đài Loan Ngày 30/12/2020

Eva Air: Thông Báo Khẩn về chính sách nhập cảnh Đài Loan Ngày 30/12/2020

by admin

Với tình hình dịch bệnh chưa được kiểm soát chặt chẽ tại Đài Loan, khiến quá trình nhập cảnh vào đất nước này cũng trở nên nghiêm ngặt. Hành khách lưu ý, luôn cập nhật những thông tin mới nhất trên website Vietnamtickets để nhận được những thông báo hữu ích:

eva air thong bao khan chinh sach nhap canh dai lan

Thông tin chi tiết:

Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, CDC Đài Loan vừa thông báo như sau:

  1. Bắt đầu từ 0:00 ngày 01 tháng 01 năm 2021 hạn chế hành khách không phải quốc tịch Đài Loan nhập cảnh ngoại trừ:
  2. Người ngoại quốc: có giấy thường trú, công vụ ngoại giao, thương vụ, nhân đạo, vợ chồng hoặc con cái vị thành niên, hoặc có giấy tờ chấp nhận nhập cảnh đặc biệt từ cơ quan hữu trách.
  3. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 01 năm 2021, hành khách trước khi lên máy bay cần cung cấp giấy tờ liên quan và kế hoạch cách ly cụ thể (khuyến khích cách ly tại khách sạn hoặc cách ly tại nhà với điều kiện 1 người 1 hộ) cộng thêm giấy test Covid-19 PCR âm tính trước ngày bay 3 ngày.
  4. Bắt đầu từ 0:00 ngày 01 tháng 01 năm 2021, TẠM NGƯNG DỊCH VỤ QUÁ CẢNH ĐÀI LOAN (TẤT CẢ HÀNH KHÁCH KỂ CẢ PASSPORT ĐÀI LOAN) cho đến khi có thông báo mới. Theo dự kiến lệnh cấm sẽ áp dụng cho các chuyến bay trong tháng 1/2021 và sau đó sẽ được xem xét có tiếp tục gia hạn lệnh cấm hay không. Quý anh chị lưu ý để thực hiện và thông báo đến khách hàng.

Thông báo về việc yêu cầu xuất trình giấy tờ xác nghiệm âm tính COVID-19 khi nhập cảnh Đài Loan

Do tình hình dịch COVID-19 vẫn tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng khách nhập cảnh vào Đài Loan tăng cao. Để giảm thiểu nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng và tránh tạo gánh nặng lên ngành y tế, Trung tâm chỉ huy phòng chống dịch bệnh trung ương Đài Loan thông báo: Bắt đầu từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 Đài Loan thực hiện chuyên án phòng chống dịch bệnh mùa thu đông. Trong đó, các biện pháp kiểm dịch trọng điểm được thực hiện tại cửa khẩu như sau:

test covid aeroporto

  1. Từ ngày 01 tháng 12 năm 2020 đến ngày 28 tháng 2 năm 2021( thời gian nơi khởi hành), không phân biệt là công dân Đài Loan hay công dân nước ngoài, không phân biệt mục đích nhập cảnh Đài Loan, khi nhập cảnh hoặc quá cảnh tại sân bay của Đài Loan đều phải xuất trình “Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với COVID-19” trong vòng 3 ngày làm việc trước khi lên máy bay đến Đài Loan.
  2. “Giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với COVID-19” phải được cấp bởi cơ sở y tế do cơ quan địa phương nơi khởi hành chỉ định. Giấy xác nhận yêu cầu bằng tiếng Anh, tiếng Trung hoặc song ngữ Trung-Anh, nội dung cần ghi rõ: Họ tên, ngày tháng năm sinh, hoặc số hộ chiếu, ngày lấy mẫu kiểm tra, ngày cấp giấy xác nhận, tên bệnh, phương pháp kiểm tra và kết quả của hành khách lên máy bay. Các biện pháp đồng bộ và phối hợp liên quan bao gồm:
  • Đối với giấy xác nhận xét nghiệm âm tính với COVID-19 bằng tiếng Pháp, tiếng Tây Ban Nha…mà không sử dụng tiếng Trung hoặc tiếng Anh, nếu thuộc ngôn ngữ chính thống của nơi khởi hành, đồng thời các nhân viên bộ phận mặt đất của hãng hàng không tại nơi khởi hành đó có thể hiểu được nội dung của giấy xác nhận thì đều được chấp nhận.
  • Khái niệm “3 ngày trước khi lên máy bay” trong giấy xét nghiệm được tính từ ngày cấp giấy xác nhận và tính theo ngày làm việc, do vậy có thể loại trừ các ngày nghỉ theo quy định của chính phủ nước sở tại.
  • Kết quả xét nghiệm có thể dưới dạng bản giấy (bản chính/bản photo) hoặc bản điện tử, nội dung rõ ràng, dễ hiểu, các hạng mục hiện thị đầy đủ, chính xác.
  • Phương pháp xét nghiệm được chấp nhận: xét nghiệm sinh học phân tử (như PCR, RT-PCR, NAA, NAT…); còn các phương pháp xét nghiệm miễn dịch (Immunoserology), test nhanh kháng nguyên (Ag), kháng thể (IgG hoặc IgM) đều không được chấp nhận.

➥ VIETNAMTICKETS LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN TRÊN MỖI CHUYẾN ĐI

vietnamtickets

You may also like

Nếu muốn đi xa hãy đi cùng nhau.

Mỗi con người là một nguồn tri thức vô cùng phong phú, đa dạng và Có những bài học đến từ trải nghiệm.

Hãy cùng chia sẻ, cùng học hỏi để mỗi chúng ta hoàn thiện bản thân.

Đăng ký nhận thông báo

Theo dõi trang để biết các bài đăng mới, mẹo và chia sẻ mới. Hãy luôn cập nhật!

A Technology Company – All Right Reserved.

Are you sure want to unlock this post?
Unlock left : 0
Are you sure want to cancel subscription?
-
00:00
00:00
Update Required Flash plugin
-
00:00
00:00